icon icon icon

Nâng cao chất lượng, kéo dài tuổi thọ máy photo, máy in

Đăng bởi HATS Co.,Ltd

Những phương pháp nâng cao chất lượng, kéo dài tuổi thọ máy photo, máy in của quý khách.

  1. Hướng dẫn sử dụng: Máy photo, máy in của quý khách là tài sản không thể thiếu trong văn phòng, đồng thời đó chi phí đầu tư lớn. Công nghệ mới thay đổi liên tục, vì thế việc hiểu biết sử dụng cũng như tối ưu chức năng của máy cần phải được hiểu rõ thông qua hướng dẫn sử dụng.
  2. Người quản lý máy: Nếu có thể, người được bàn giao quản lý máy sau khi có sự hướng đã và sử dụng từ đơn vị cung cấp sản phẩm chia sẻ sau đó hướng dẫn lại mọi người trong công ty, khi đó thiết bị, máy của quý khách sẽ được sử dụng hiệu quả hơn, và thay vì mỗi khi cần quý khách luôn phải chờ kỹ thuật hỗ trợ, giảm thời gian chờ đợi tối thiểu.
  3. Không nên tự sửa chữa: Việc theo sát hướng dẫn sử dụng của thiết bị cũng như tư vấn của kỹ thuật sẽ tốt hơn nhiều khi thiết bị của quý khách gặp sự cố, và hơn tốt hơn nữa nếu có được sự hỗ trợ kỹ thuật từ đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.
  4. Giấy in, sao chụp:  Sử dụng đúng tiêu chuẩn giấy theo yêu cầu của nhà sản xuất sẽ giảm thiểu tối đa sự cố kẹt giấy không mong muốn.
  5. Kết nối: Giữ liên lạc đều với nhà cung cấp dịch vụ. Trong suốt quá trình sử dụng thiết bị, khi có sự kết nối , liên lạc với đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì, sẽ hạn chế sựu cố máy sảy ra không mong muốn (đặc biệt trong lúc thiết bị cần thiết phải làm việc), giảm thiểu thời gian máy không hoạt động khi thiết bị hỏng, lỗi.
  6. Hỗ trợ kỹ thuật: Nên nghe lời khuyên từ kỹ thuật viên.
  7. Mực, vật tư tiêu hao: Sử dụng mực, vật tư tiêu hao, và linh kiện thay thế đúng chủng loại cho thiết bị của quý khách. Chất lượng bản in, tuổi thọ vật tư thiết bị sẽ giảm, đồng thời chi phí sủa chữa thay thế sẽ gia tăng khi sử dụng vật tư, thiết bị sai chủng loại.
  8. Bảo trì định kỳ: Có những đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng cao, họ cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ, tư vấn thời điểm thay thế vật tư, giám sát hoạt động của máy dựa trên lịch sử theo dõi chuyên nghiệp. Đó là nơi quý khách tin tưởng sử dụng và an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm đơn vị đó cung cấp.
  9. Giữ thông tin liên lạc của nhà cung cấp chuyên nghiệp: Gọi điện thoại, giao tiếp qua thư điện tử, mạng xã hội với đơn vị cung cấp tốt nhất chính là tiết kiệm chi phí in ấn cho quý khách.

Để có thêm thông tin vui lòng gọi điện thoại hoặc gửi thư điện tử cho chúng tôi tới: support@hats.com.vn hoặc 024-37345268 máy nội bộ 115

#Photocopier #Printers #Service #Bảo trì #Mực

 

Tags : Copy HATS Printer