icon icon icon

Fuji Xerox đổi tên thành FUJIFILM Business Innovation

Đăng bởi Admin

Công ty TNHH FUJIFILM Business Innovation Việt Nam (trước đây là "Fuji Xerox Việt Nam") vừa ra thông báo về việc thay đổi tên công ty. Đây là một phần sáng kiến thay đổi thương hiệu toàn cầu sau khi đổi tên công ty mẹ từ Fuji Xerox thành Tập đoàn FUJIFILM Business Innovation.

Động thái này diễn ra sau quyết định của Fuji Xerox chấm dứt thỏa thuận công nghệ với Xerox Corporation hết hạn vào ngày thỏa thuận là 31/3/2021, quy định về giấy phép thương hiệu, công nghệ và lãnh thổ bán hàng. Việc thay đổi tên diễn ra với hiệu lực ngay lập tức.

Với tên mới là Công ty TNHH FUIFILM Business Innovation Việt Nam, công ty sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ và công nghệ cốt lõi trong công nghệ và dịch vụ in ấn và quản lý tài liệu, cùng với việc mở rộng các giải pháp phần mềm doanh nghiệp, dịch vụ quản lý phòng in toàn diện.

Văn phòng FUJIFILM Business Innovation Việt Nam tại TP HCM. (Ảnh: FUJIFILM Business Innovation).

Công ty vẫn sẽ tiếp tục bán các sản phẩm hiện có của thương hiệu Fuji Xerox, đồng thời cũng sẽ bắt đầu bán hàng và tiếp thị sản phẩm mới thuộc thương hiệu Fujifilm.

FUJIFILM Business Innovation là một trong hơn 300 công ty con trong danh mục đầu tư của FUJIFILM Holdings, trong đó dẫn đầu nhiều lĩnh vực đa dạng như chăm sóc sức khỏe, công nghệ sinh học, hình ảnh và nhiếp ảnh. 

Trong những năm qua, việc cân nhắc đầu tư đáng kể tập trung vào nghiên cứu và quyền sở hữu trí tuệ của Fuiifilm đã mang lại một loạt các ứng dụng mới cho công nghệ của mình, chẳng hạn sử dụng công nghệ phim ảnh xốp mịn để tạo ra các bộ lọc men được sử dụng trong sản xuất bia, hoăc tạo ra các cảm biến nhẹ từ công nghệ thấu kính Fujinon của công ty được thiết kế đặc biệt cho ngoài không gian và đưa lên các vệ tinh.

Với hơn 80 năm thành tích không ngừng đổi mới của Fujifilm, FUJIFILM Business Innovation Việt Nam sẽ tạo ra nhiều sự hợp tác hơn nữa cùng với các công ty Fujifilm, tăng cường khả năng phục hồi và độ tin cậy, đồng thời mang đến những cơ hội mới để thúc đẩy thành công trong kinh doanh của khách hàng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: